6 kiểu đàn ông này dễ ngoại tình dù ở độ tuổi nào, hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên

thanhhien

Updated on:

Theo các nhà nghiên cứu có những kiểu đàn ông dễ ngoại tình hơn người khác, và dưới đây là những người đó, hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên.

Đàn ông thông minh

Theo số liệu một cuộc khảo sát do General Social Surveys tiến hành, đàn ông ngoại tình thường có chỉ số IQ cao hơn những anh chàng không ngoại tình.

Một giả thuyết cho rằng đàn ông có chỉ số IQ cao hơn thường có tiền bạc, địa vị xã hội, nên sẽ hấp dẫn hơn, vì vậy họ dễ dàng ngoại tình hơn so với những người có chỉ số IQ thấp.

ngoaitinh

Đàn ông luôn cho mình là trung tâm

Đàn ông kiểu này luôn muốn thể hiện uy quyền của mình dù làm gì, ở đâu. Họ thường quan tâm đến bản thân, mặc kệ người khác nghĩ sao. Họ rất khó chịu khi bị ai đó cản trở. Họ nói về mình rất nhiều, nhưng những gì họ nói chưa chắc đã làm được.

Những người này luôn muốn chứng minh khả năng hấp dẫn phụ nữ, bản lĩnh tình trường. Họ luôn tâm niệm “muốn là phải được”. Khi yêu bạn, lúc lên kế hoạch làm gì đó, anh ta cũng nghĩ lợi ích cho mình nhiều hơn.

Đàn ông bước vào độ tuổi có đuôi 9

Những người đàn ông ở giai đoạn cuối của chu kỳ một thập kỷ trong đời người, ví dụ ở độ tuổi 29, 39, 49, 59 có nguy cơ ngoại tình cao hơn hẳn ở các độ tuổi khác.

Đây là kết quả của một phân tích dữ liệu của các nhà nghiên cứu Mỹ với hơn 8 triệu người. Các nhà nghiên cứu cho rằng, những người đàn ông ở độ tuổi đuôi 9 này thường dễ có những quyết định điên rồ, nhạy cảm và dễ bị tấn công nhất.

Hay bất an, nghi ngờ

Người đàn ông này thường không chắc chắn về điều gì. Dù đã có vợ nhưng anh ta vẫn cảm thấy không an tâm mình đã chọn đúng bạn đời thích hợp.

Người này thường ăn mặc chỉnh tề, và bất cứ khi nào cảm thấy bất an, anh ta sẽ nhờ tới thói quen trăng hoa để trấn tĩnh lại. Thói quen đó cũng tương tự như hút thuốc lá, ăn uống thái quá hoặc đơn giản là thu xếp bàn làm việc ngăn nắp từng ly từng tí.

Đàn ông khôn khéo

Một anh chàng cực kì khéo sử dụng lời nói để thoát khỏi những tình huống khó khăn, luôn khiến mọi người bị cuốn hút bởi sự thông minh dí dỏm trong cách nói chuyện và ứng xử.

Bạn bè và gia đình bạn yêu quý anh ấy, và anh ấy luôn khiến bạn cảm thấy thú vị. Làm sao mà bạn có thể không thích cho được? Tuy nhiên, theo tiến sĩ tâm lý học Shirley Glass, những anh chàng khéo mồm như thế thường lúc nào cũng thích được chú ý.

Họ cũng thường rất dễ dàng trở nên thu hút trong mắt phái đẹp. Ngay cả khi anh chàng không định dùng mồm mép để quyến rũ những phụ nữ anh ta gặp, sự “sẵn sàng cống hiến” của các cô nàng có thể khiến chàng sa ngã.

Để xác định xem chàng của bạn có tình nhân hay không, hãy để ý cách anh ấy ứng xử ở nơi đông người. Một chàng trai muốn bắt cá nhiều tay thường bỏ bạn ra rìa mỗi khi nói chuyện với những phụ nữ khác quanh anh ta.

Những lúc như thế, hãy ngay lập tức gợi nhắc cho anh ta về sự hấp dẫn của bạn bằng cách bắt chuyện với một vài anh chàng xung quanh. Còn chuyện bạn có nên lâu dài với người đàn ông này hay không lại là chuyện khác.

Đặt công việc quan trọng hơn gia đình

Họ chú trọng sự nghiệp, luôn nỗ lực hết mình để có vị trí nhất định. Sau đó, họ tin rằng đáng nhận được phần thưởng từ nỗ lực của mình, bao gồm cả chuyện vui vẻ với một ai đó họ thích.

Làm việc trong một môi trường áp lực cao, nhiều giờ liên tục có thể khiến họ dễ nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp.

Viết một bình luận