Phụ nữ có 5 đặc điểm này không cần xinh đẹp cũng dễ dàng thu hút đàn ông

thanhhien

Updated on:

Người phụ nữ trí tuệ

Phụ nữ khôn ngoan luôn được đàn ông tôn trọng. Những người phụ nữ như vậy hiểu rất rõ cách hỗ trợ một người đàn ông, phải làm gì trong một tình huống nhất định hoặc đôi khi chỉ cần giữ im lặng.

Đàn ông sẵn sàng chấp nhận nhiều khuyết điểm khác của phụ nữ, miễn là cô ấy khôn ngoan và thú vị.

Khi chọn người phụ nữ như vậy, tất cả đàn ông đều suy nghĩ lý trí. Họ hiểu rất rõ rằng bằng cách xây dựng mối quan hệ với một người phụ nữ khôn ngoan, họ sẽ có thể đạt được sự hòa hợp và tránh được những cuộc cãi vã không đáng có. Những phẩm chất như vậy có thể được xác định ngay từ khi bắt đầu một mối quan hệ.

Tự tin

Vẻ đẹp hình thức chỉ có thể gây choáng ngợp cho người đối diện trong lần đầu tiên gặp gỡ; nhưng cảm xúc và thần thái toát ra từ bên trong mới là điều khiến người khác ấn tượng lâu dài.

phunu

Có những người phụ nữ không xinh đẹp nhưng tự tin vào mọi việc. Họ biết lập kế hoạch, hiểu rõ sức hấp dẫn của bản thân và hành động thành thạo trong những công việc xã hội.

Những người phụ nữ như vậy luôn hấp dẫn đàn ông và thu hút mọi sự chú ý về phía mình.

Dường như ít ai biết, đàn ông yêu vẻ đẹp tự nhiên hơn tất thảy mọi thứ thuộc về phụ nữ. Nhan sắc là yếu tố cần thiết để làm quen và tạo ấn tượng tốt đẹp ban đầu. Tuy nhiên, những quý cô tự tin vào bản thân mới khiến đàn ông “tan chảy”.

Giao tiếp bằng ánh mắt

Zick Rubin – Nhà tâm lý học của Đại học Harvard đã thực hiện một nghiên cứu để tìm ra “công thức đo lường tình cảm”. Zick cho biết dù không thể tìm ra một công thức chung để đánh giá mức độ cảm mến mà mỗi người dành cho những người họ mới gặp, nhưng ông lại tìm thấy một điều thú vị về tần suất và khoảng thời gian mọi người nhìn nhau.

Zick phát hiện ra rằng những cặp đôi yêu nhau sâu sắc thường nhìn nhau 75% thời gian trong cuộc trò chuyện. Trong một cuộc trò chuyện bình thường khi hai người không phải là người yêu, mọi người nhìn nhau từ 30% đến 60% thời gian.

Zick cho biết khi bạn nhìn ai đó một lúc lâu và làm điều đó thường xuyên, hệ thống thần kinh của cả hai bắt đầu tiết ra nhiều Phenethylamine hơn. Đây là một hoạt chất khiến bạn có cảm giác hưng phấn ở mức độ nhẹ.

Sẵn sàng có mặt lúc khó khăn

Những người đàn ông từng có kinh nghiệm tình trường đều hiểu rằng yếu tố quan trọng nhất trong một mối quan hệ là sự hỗ trợ, trung thực và tận tâm.

Đàn ông thường có xu hướng tìm kiếm những người phụ nữ có vẻ ngoài đơn giản nhưng luôn vui vẻ và thú vị khi ở bên họ. Trong khi những người phụ nữ quá để tâm vào nhan sắc thường bị nghi ngờ về khả năng ứng biến khi khó khăn và thử thách ập đến.

Rất có thể, cô ấy không chịu đựng được những vấn đề nghiêm trọng và sẽ tìm kiếm một người đàn ông mới cho mình, bởi thế mà người xưa có câu “cái nết đánh chết cái đẹp”.

Nếu người phụ nữ biết cách hỗ trợ bạn đời trong lúc khó khăn và thể hiện những phẩm chất tốt nhất của cô ấy, người đàn ông sẽ thực sự đánh giá cao cô ấy.

Tất nhiên, bạn không thể xác định được điều này khi mới bắt đầu một mối quan hệ. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi tình yêu mãnh liệt ở đàn ông thường bắt đầu phát triển sau một giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Khả năng tha thứ

Sẽ không ai phủ nhận hầu hết phụ nữ đều không sẵn sàng tha thứ cho người đàn ông của mình một cách dễ dàng. Thường thì sự tức giận hoặc khó chịu nhất định vẫn còn âm ỉ trong họ.

Trong khi đó, đàn ông đánh giá cao những người phụ nữ biết cách buông bỏ mọi điều tồi tệ trong cuộc sống. Ví dụ, nếu sau một vụ bê bối nào đó, phụ nữ không muốn nhớ đến những điều tiêu cực mà tập trung nghĩ về tương lai, điều này luôn khiến đàn ông cảm phục.

Khi phụ nữ có thể bao dung và tha thứ, mối quan hệ sẽ luôn dễ dàng hơn. Nhưng sẽ rất tệ nếu người phụ nữ liên tục cãi vã hoặc chìm đắm trong tiêu cực, điều này không khác gì đổ thêm dầu vào lửa và khiến cuộc sống gia đình rơi vào bế tắc.

Phụ nữ dám nói ra suy nghĩ của bản thân

Người đàn ông thường không thích phụ nữ luôn im lặng. Ngày nay nhiều phụ nữ vì quá yêu mà phụ thuộc vào người mình yêu. Họ chỉ cố gắng làm hài lòng người khác mà không dám nói ra suy nghĩ thực sự của bản thân. Với người phụ nữ tự tin sẵn sàng nói quan điểm của mình. Hơn nữa, một phụ nữ hấp dẫn là biết cách gắn kết mọi người lại với nhau và là ngọn đèn kết nối giữa tất cả mọi người. Điều này dễ gây ấn tượng mạnh với đấng mày râu.

Ngay trong cuộc sống hôn nhân, nhiều gia đình tan vỡ chỉ vì thiếu giao tiếp. Nếu như bạn không có gì để nói với nửa kia thì đó là điều đáng báo động. Giao tiếp giúp đôi bên hiểu cảm xúc của nhau, từ đó học cách đọc suy nghĩ của nhau.

Viết một bình luận