Phụ nữ thông minh, tinh tế sẽ không nói 3 vấn đề này với đàn ông

thanhhien

Updated on:

3 vấn đề rất nhạy cảm mà đàn ông chẳng thích nói, phụ nữ đừng cố gặng hỏi.

Người phụ nữ thông minh sẽ không đòi hỏi về người yêu cũ của nửa kia

Trong lòng của người phụ nữ đều có những rào cản khó vượt qua là tình hình xưa của người ấy. Khi ở bên nhau thì chủ đề đầu tiên mà bạn muốn biết là quá khứ của anh ấy, người yêu của anh ấy như thế nào.

Thế nhưng với vấn đề này thì không phải cứ càng biết chi tiết lại càng tốt. Đôi khi biết ít lại chính là cách bảo vệ của mình.

(ảnh minh họa)

Thế nên một người phụ nữ thông minh sẽ không khiến chính mình không vui. Họ biết chủ đề này không mấy dễ chịu, không nên nói đi nói lại. Nếu đối phương chủ động, không muốn nhắc đến thì đó là chuyện quá khứ rồi bạn đừng truy hỏi nữa. Đừng bị sự tò mò của bạn đánh bại, đừng để hai người gặp rắc rối vì chuyện này nếu không sẽ phải hối hận.

Người phụ nữ thông minh sẽ không hỏi chuyện thu nhập

(ảnh minh họa)

Tiền bạc là chủ đề vô cùng nhạy cảm. Dù trong mối quan hệ bạn bè hay người yêu cũng đừng đề cập quá nhiều đến tiền bạc. Nhiều người phụ nữ sẽ nói rằng yêu là phải thành thật với nhau, phải kể cho nhau nghe mọi thứ. Thế nhưng dù bất kỳ ai thì có những thứ thuộc về bí mật cá nhân, bạn không nên đòi hỏi biết rõ mọi chuyện.

Hai người có thể cởi mở trao đổi tư duy về tiền bạc nhưng đừng tra khảo nhau. Chuyện tiền bạc không phải là không thể nói chuyện mà nó cần phù hợp hoàn cảnh.

(ảnh minh họa)

Người phụ nữ thông minh sẽ không nói về năng lượng tiêu cực

Một số phụ nữ, mỗi khi ấm ức vì thấy mình bị đối xử bất công hay có chủ đề tiêu cực sẽ chọn cách đi kể lể khắp mơi. Nhất là với những người thương của mình. Người đàn ông có thể sẵn sàng nghe bạn, muốn chia sẻ cùng bạn nhưng bạn không thể tiếp tục mang những chuyện bất thường trút vào anh ấy được.

Chúng ta đều là người lớn, phải học cách tự tiêu hóa cảm xúc của mình. Bạn có thể làm nũng anh ấy, nhưng đừng đổ hết nỗi đau lên người anh ấy. Cuộc sống này vốn đã chẳng dễ dàng, một ngày của người đàn ông đã đủ mệt rồi, thế nên nhất định phải dịu dàng với anh ấy.

Viết một bình luận